Giới thiệu các phương pháp liên kết khác nhau đối với dây tráng men tự liên kết

May 26, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu các phương pháp liên kết khác nhau đối với dây tráng men tự liên kết

Giới thiệu các phương pháp liên kết khác nhau đối với dây tráng men tự liên kết

 

 

1, Giới thiệu về dây điện tráng men tự liên kết

 

Dây tròn đồng tráng men tự dính, dây tròn nhôm tráng men tự dính và dây tròn nhôm tráng men tự dính là loại dây tráng men được hình thành bằng cách phủ đều lớp phim cách điện và màng tự dính lên ruột dẫn kim loại và nung.

 

Phim cách nhiệt chủ yếu bao gồm polyurethane, polyester, polyester-imide, polyamide-imide, polyimide,… chịu nhiệt độ 130-240 lớp.Theo nhu cầu của thị trường, các sản phẩm dây tráng men có màng cách điện kép được kết hợp bởi hai loại mồi cách điện cũng đã được phát triển.

 

Có hai loại màng sơn tự liên kết: nhựa nhiệt dẻo và màng nhiệt rắn.

 

trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu các phương pháp liên kết khác nhau đối với dây tráng men tự liên kết  0

 

 

2, Phương pháp liên kết

 

● Dung môi tự dính

Keo tự dính bằng dung môi là đạt được hiệu quả tự liên kết bằng cách phủ dung môi thích hợp (etanol) lên dây dẫn qua thiết bị trong quá trình quấn dây.Nồng độ dung môi từ 80% - 90% được ưu tiên, và dung môi có thể được pha loãng với nước.Nếu nồng độ quá thấp, quá trình tự liên kết sẽ trở nên khó khăn.

 

● Lò nướng tự dính

Tự dính trong lò là đặt các cuộn tự liên kết vào lò để gia nhiệt nhằm đạt được hiệu quả đóng rắn của màng tự liên kết và cải thiện hơn nữa nhiệt độ làm mềm lại.Để đạt được độ nóng đồng đều của các cuộn dây, nhiệt độ của lò thường cần từ 170 - 230 độ C tùy theo hình dạng và kích thước của các cuộn dây, và thời gian cần thiết là 20 đến 40 phút.

 

● Tự dính bằng khí nóng

Keo tự dính không khí nóng là đạt được mục đích tự kết dính bằng cách thổi không khí nóng vào dây dẫn trong quá trình cuộn dây.Nhiệt độ của không khí nóng tại cuộn dây thường từ 170 đến 230 độ C, nhiệt độ này phụ thuộc vào đường kính của dây dẫn, tốc độ cuộn dây và hình dạng và kích thước của cuộn dây.Phương pháp này phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

 

● Tự dính đầy năng lượng

Chất tự dính nhiễm điện là các cuộn dây được làm nóng bằng dòng điện và màng tự liên kết nóng chảy để tạo ra chất tự dính.Cường độ dòng điện yêu cầu phụ thuộc vào hình dạng và kích thước của các cuộn dây.Chất tự dính được cung cấp năng lượng được khuyến nghị cho dây trên 0,10 mm (AWG 38), nhưng cần đặc biệt chú ý không để tâm cuộn dây quá nóng, vì nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng cách điện và gây đoản mạch.

 

trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu các phương pháp liên kết khác nhau đối với dây tráng men tự liên kết  1