Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG

May 23, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG

Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết đặc biệt cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG

 

 

1, Cấu trúc của dây tráng men tự liên kết

 

Dây tròn đồng tráng men tự dính, dây tròn nhôm tráng men tự dính và dây tròn nhôm tráng men tự dính là loại dây tráng men được hình thành bằng cách phủ đều lớp phim cách điện và màng tự dính lên ruột dẫn kim loại và nung.

 

● Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt chủ yếu bao gồm polyurethane, polyester, polyester-imide, polyamide-imide, polyimide,… chịu nhiệt độ 130-240 lớp.Theo nhu cầu của thị trường, các sản phẩm dây tráng men có màng cách điện kép được kết hợp bởi hai loại mồi cách điện cũng đã được phát triển.

 

● Phim tự liên kết

Có hai loại màng sơn tự liên kết: nhựa nhiệt dẻo và màng nhiệt rắn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG  0

 

 

2, Sự thiếu hụt của dây tráng men thông thường trong sản xuất cuộn dây động cơ

 

Dây tráng men thông thường thường được sử dụng để sản xuất các thiết bị điện và cuộn dây động cơ khác nhau, nhưng nó cần phải trải qua các quá trình sấy trước, nhúng sơn, sấy nhỏ giọt, sấy khô, v.v.Có hai phương pháp phổ biến để tẩm vào cuộn dây động cơ.Một là nhúng toàn bộ cuộn dây vào nhựa lỏng (tẩm sơn), hai là nhỏ nhựa vào phần cố định của các cuộn dây.Cả hai phương pháp đều cần được nung và làm đông đặc để việc ngâm tẩm thực sự phát huy được hiệu quả kỹ thuật.

 

Mặc dù các phương pháp tẩm sấy trên có thể thu được kết quả khả quan nhưng cũng có những khuyết điểm sau:

(1) Sự xâm nhập của sơn tẩm vào các cuộn dây quấn chặt thường không đáng tin cậy và không thể đoán trước được, có bọt và không có độ bám dính, đặc biệt là đối với sơn tẩm có hàm lượng chất rắn cao.

(2) Sơn tẩm thấm vào các cuộn dây rồi bay hơi dung môi qua lò, không chỉ ít nhiều sinh ra các tác động vật lý và hóa học lên cuộn dây mà còn tiêu tốn nhiều nhiệt năng.Việc thi công và bảo dưỡng thiết bị ngâm tẩm cũng cần có chi phí nhất định.

(3) Sự bay hơi của dung môi sẽ gây ô nhiễm môi trường, không có lợi cho sức khỏe của người vận hành và có nguy cơ cháy nổ.

 

tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG  1

 

 

3, Tự liên kết dây tráng men và ứng dụng của chúng

 

Vào những năm 1940, dây tráng men tự liên kết lần đầu tiên được phát triển bởi Phelps Dodge của Hoa Kỳ.Công ty sử dụng sơn cellulose acetate để phủ lên dây tráng men dầu, đây là loại dây tráng men tự liên kết ban đầu.Khi nó được sử dụng để quấn cuộn dây lệch của TV đen trắng, miễn là nó được làm nóng và làm mát thích hợp, hình dạng phức tạp có thể được cố định, để giải quyết khó khăn trong việc chế tạo cuộn dây lệch trong giai đoạn đầu.Là hướng phát triển của dây tráng men, sản phẩm này thường được mọi người coi trọng trong những năm gần đây.

 

Cuộn dây được quấn bằng dây tráng men tự liên kết có thể làm tan chảy và liên kết lớp phủ tự dính với nhau thông qua nung hoặc cấp điện trực tiếp cho cuộn dây hoặc với sự trợ giúp của dung môi thích hợp cho tác động vật lý và hóa học, sau đó cố định và tự hình thành sau khi làm mát.Có thể nói, ở những nơi cần dây tráng men, dây tráng men tự kết có thể được sử dụng hiệu quả hơn.

 

Việc sử dụng nó thường được chia thành hai loại:

Loại đầu tiên là sản xuất các cuộn dây có hình dạng đặc biệt hoặc không có khung, không thể được tạo ra nếu không có dây tráng men tự liên kết.Ví dụ, nếu cuộn dây lệch của TV được làm bằng dây tráng men nói chung, thì quá trình này vô cùng phức tạp và rất khó chế tạo.Việc sản xuất phần ứng của đĩa quấn dây trong động cơ đặc biệt vi mô cũng thuộc loại này.

Loại thứ hai là sản xuất các thiết bị điện khác nhau và cuộn dây động cơ.Sau khi sử dụng dây điện tráng men tự buộc không những quá trình hoàn thành trong vài phút đến hàng chục phút mà những khuyết điểm của quá trình tẩm men trên cũng có thể được khắc phục.Từ quan điểm của quá trình phát triển, việc phổ biến và ứng dụng dây tráng men tự liên kết trong sản xuất loại cuộn dây này có một tương lai rất rộng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG  2

 

 

4, Ưu điểm của dây tráng men tự liên kết trong sản xuất cuộn dây động cơ

 

(1) Sử dụng dây tráng men tự liên kết để làm cuộn dây động cơ có thể loại bỏ hoàn toàn hoặc một phần quá trình ngâm tẩm.Không chỉ có thể hoàn thành quy trình trong vài phút đến hàng chục phút, giảm cường độ lao động mà những khuyết điểm của quy trình tẩm sấy trên cũng có thể được khắc phục.

(2) Sử dụng dây tráng men tự liên kết để sản xuất cuộn dây động cơ cũng có thể nhận ra tính liên tục và tự động hóa của sản xuất, tiết kiệm địa điểm sản xuất và nâng cao chất lượng của cuộn dây.

(3) Dây tráng men tự liên kết được sử dụng trong sản xuất dây quấn động cơ, có thể tiết kiệm năng lượng và loại bỏ ô nhiễm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG  3

 

 

5, Loại không khí nóng Dây tráng men tự liên kết đặc biệt cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG

 

tin tức mới nhất của công ty về Loại không khí nóng Dây tròn đồng tráng men tự liên kết cho động cơ của thương hiệu CHINGCUNG  4

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƠ ĐIỆN HUSU Thượng Hải cam kết cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế các loại dây tráng men tự kết và dây tráng men đặc biệt với công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy.

 

Với việc phát triển ứng dụng các loại dây tự tráng men từ động cơ điều khiển nhỏ đến động cơ lớn và máy biến áp, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại dây tự dính khí nóng đường kính 0,20-1,65 mm.

 

Trân trọng chào đón khách hàng mới và cũ đến thắc mắc!